Danh mục sản phẩm

Tủ lạnh Samsung Inverter giá rẻ trả góp 0%, giao hàng nhanh

Tủ lạnh Samsung là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng và ưu tiên lựa chọn trên thị trường hiện nay. Samsung cho ra đời nhiều dòng sản phẩm với giá cả đa dạng theo từng phân khúc, giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình chiếc tủ lạnh phù hợp với nhu cầu kinh tế cũng như đảm bảo đầy đủ các tính năng tiện ích, hiện đại, tiết kiệm điện năng.

Thiết kế hiện đại, thông minh
Điểm nổi bật đầu tiên của tủ lạnh Samsung phải kể đến đó là thiết kế mẫu bắt mắt và sang trọng. Nhà sản xuất Samsung mang đến thị trường một số dòng tủ lạnh như: tủ lạnh ngăn đá trên, tủ lạnh ngăn đá dưới, side by side. Với thiết kế hiện đại, tinh tế, phù hợp với nhiều không gian nội thất, hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho bất kì vị khách khó tính nào.

Ứng dụng các công nghệ tiên tiến
Các dòng tủ lạnh Samsung đều sở hữu các công nghệ làm lạnh tiên tiến, đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm cho người sử dụng như: công nghệ Mr.Coolpack, Hệ thống lạnh kép Twin Cooling System, Tấm kim loại Metal Cooling … Đồng thời, với công nghệ kháng khuẩn khử mùi hiện đại, tủ lạnh Samsung giúp bạn không còn lo lắng về các vấn đề như mùi hôi và vi khuẩn bên trong tủ, đảm bảo an toàn sức khỏe gia đình.

Ngoài ra, tủ lạnh Samsung còn được trang bị thêm các tiện ích nổi trội như: khả năng làm lạnh nhanh, làm đá tự động, lấy nước bên ngoài, cấp đông mềm, bảng điều khiển bên ngoài … 

Xem thêm Thu gọn